HomeCông nghệCách chuyển nhạc Youtube sang MP3 Online chi tiết 2022

Cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 Online chi tiết 2022

Youtube được ví như một kho nhạc số khổng lồ trên mạng xã hội Internet, vì chúng ta có thể tìm thấy bất cứ bản nhạc yêu thích nào tại đó, dù là theo nhiều chủ đề khác nhau. Và vấn đề đặt ra là làm cách nào để chuyển nhạc youtube sang MP3 online dễ dàng và nhanh chóng. Cùng tham khảo cách để chuyển nhạc tiện dụng nhất trong bài viết sau đây nhé.

Hướng dẫn chuyển nhạc Youtube sang MP3 online

Cách chuyển nhạc YouTube sang MP3 đầu tiên mà các bạn có thể nghĩ đến là sử dụng các trang web chuyển đổi nhạc trực tuyến. Có rất nhiều các trang web online có thể thực hiện được việc này. Tuy nhiên mỗi một trang web lại có những

Cách thức hoạt động khác nhau, những về cách chuyển đổi thì có thể làm theo các bước như sau:

Bước 1: Truy cập Youtube và tìm kiếm bản nhạc mà bạn muốn sử dụng

Bước 2: Copy đường link dẫn Youtube của video nhạc đó

Bước 3: Truy cập vào một trong số các đường link trang web chuyển đổi online

Bước 4: Dán đường link Youtube vào ô nhập link của trang web chuyển đổi

Bước 5: Bấm nút chuyển đổi và chờ đợi kết quả

Đọc thêm:  Thanh tab trên điện thoại là gì? Cách mở thanh tab trên điện thoại chi tiết nhất 2022

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3-online-1

Sau khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, các bạn cần lưu ý chọn chất lượng nhạc phù hợp với mục đích sử dụng của mình, bởi sau khi chuyển đổi xong, trang web chuyển đổi sẽ tự gợi ý cho bạn một số chất lượng để chọn.

Khi đã lựa chọn được chất lượng bản nhạc muốn xuất ra thì chỉ cần thêm một thao tác “Tải về” là bạn đã có trong tay bản nhạc yêu thích dưới định dạng MP3 dễ dàng, và có thể thưởng thức tại mọi lúc mọi nơi.

Chuyển đổi nhạc Youtube sang MP3 bằng các phần mềm offline

Bên cạnh các cách chuyển nhạc Youtube sang MP3 online thì nếu các bạn mong muốn bản nhạc có thể xuất ra được với chất lượng âm thanh tốt nhất thì có thể sử dụng các phần mềm chuyển đổi offline chuyên dụng.

Phần mềm mà chúng mình đang muốn nhắc tới đó là Any Video Converter. Đây là phần mềm hoàn toàn miễn phí nhưng tích hợp số lượng chuyển đổi video Youtube sang nhạc MP3 rất nhiều. Sau khi tải và cài đặt xong, bạn sẽ thấy giao diện phần mềm như sau:

chuyen-nhac-youtube-sang-mp3-online-2

Tiếp theo đó, các bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi video nhạc thành bản nhạc rõ ràng. Các bạn có thể tiến hành thử việc việc chuyển nhạc YouTube sang MP3 trên Any Video Converter như sau:

Bước 1: Thực hiện bấm vào nút Add or Drag File(s) ở giữa để chọn video Youtube mà bạn cần chuyển đổi.

Đọc thêm:  Gpu chạy 100 có tốt không, giải đáp chi tiết mới nhất 2022

Bước 2: Sau khi đã lựa chọn xong video, phần mềm Any Video Converter sẽ để nó hiện ra bên trong một danh sách.

Ở cột bên phải các bạn sẽ thấy có nút Convert Now! cùng với ô chọn gợi ý định dạng mà bạn có thể lựa chọn chuyển đổi. Vì lúc này chúng ta sẽ chuyển nhạc YouTube sang MP3 nên chọn định dạng là MP3, để có thể có được file âm thanh như mong muốn.

Bước 3: Bấm chuột vào Convert Now! để phần mềm Any Video Converter bắt đầu tiến hành quá trình chuyển đổi. Sau đó bạn chỉ cần chờ trong giây lát.

Bước 4: Sau khi đã thực hiện việc chuyển đổi xong xuôi, hay phần mềm sẽ tự động mở thư mục đầu ra của file MP3 đó.

Lúc này bạn chỉ việc sao chép file MP3 vào điện thoại hoặc bất kỳ thiết bị nghe nhạc nào mà bạn muốn.

Cần chú ý gì khi lựa chọn ứng dụng chuyển nhạc Youtube sang MP3

Khi bạn đang tìm kiếm một trình chuyển đổi nhạc YouTube sang MP3, một trong những điều đầu tiên cần xem xét là số lượng video bạn muốn chuyển đổi. Trong trường hợp các bạn không cần sử dụng quá thường xuyên thì nên ưu tiên các công cụ có thể xử lý trực tuyến. Nhưng nếu bạn cần thêm vài sự tùy chọn hoặc bất kỳ điều gì khác, bạn nên tải xuống một ứng dụng dành riêng cho máy tính để bàn.

Đọc thêm:  Cách xóa adobe creative cloud trên macbook đơn giản, nhanh chóng 2022

Các phần mềm tích hợp cho dàn PC sẽ có tốc độ xử lý nhanh hơn vì dữ liệu được xử lý trực tiếp ngay trên máy của bạn. Bên cạnh đó, một số các ứng dụng cho PC cũng có khả năng chuyển đổi video trên Youtube thành định dạng nhạc MP3 nếu bạn có nhu cầu.

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về phương pháp chuyển nhạc Youtube sang MP3 online mà chúng mình tổng hợp và gửi tới bạn đọc. Tuy nhiên để tránh các trường hợp khó được phản hồi, hay việc làm được theo yêu cầu rõ ràng hay không, thì nên lựa chọn phương án phù hợp.Nếu còn các thắc mắc hay bổ sung thêm cho bài viết này, nếu không các bạn có thể để lại một vài đánh giá tích cực nhé. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Bài viết gần đây